» » » YÊU THƯƠNG CÒN MÃI!

YÊU THƯƠNG CÒN MÃI!

TABC2016_BanBuotTôi có duyên đến với “Hành trình Kết nối yêu thương” từ người bạn Đức Linh yêu quý. Bởi tôi có quỹ “Yêu thương” giúp cho học sinh nghèo, “Hành trình Kết nối yêu thương” lại kết nối xây trường cho trẻ em vùng cao. Như duyên gặp người trợ duyên, chẳng cần suy nghĩ bởi chỉ nghe bạn mình nói, nhìn logo hình trái tim kết nối của Hành trình tôi tự hiểu mình đã chọn lựa được điều gì.

Hành trình KNYT về với trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong sự đón nhận rộn ràng của thầy và trò nhà trường. Ngay trong chương trình “Tình nguyện mùa đông 2015 & Xuân tình nguyện 2016”, anh chị trong ban điều hành HTKNYT đã phát biểu khẳng định sự kết nối, vị trí đồng hành của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Thầy và trò Nguyễn Bỉnh Khiêm vui rộn ràng vì thấy việc làm hữu ích của mình có thể đóng góp nhiều hơn những giá trị to lớn nhờ sự lan tỏa của HTKNYT.TABC2016_BanBuot_Gala_48

Trực tiếp nói chuyện với anh Vinh, chị Tới, em Hạnh, tôi thực sự cảm nhận rõ ràng ngọn lửa lớn hơn đang cùng tôi cháy sáng. Đó là những ngọn lửa của yêu thương, của sự sẻ chia. Tôi vui vì cùng quan điểm, tôi hạnh phúc và có thêm động lực vì những việc làm của mình có mục đích và tiêu chí rõ ràng, đặc biệt, đó là những việc làm có giá trị bền vững, dành cho tập thể, cho cộng đồng. Những dự án xây trường, “Tết ấm biên cương”, “Trăng yêu thương” cho tôi và học trò Nguyễn Bỉnh Khiêm cơ hội được cống hiến, được trải nghiệm và ĐƯỢC THẤY CHÍNH MÌNH.

Cô Thu TrangNhững ngày trở về từ Sơn La, sau “Tết ấm biên cương 2016”, tôi vẫn thường xuyên nhận được những tin vui và hình ảnh sẻ chia của các anh chị trong HTKNYT và thầy cô nơi vùng biên. Niềm vui lan tỏa bởi cảm nhận sự gắn kết tuyệt vời mà Hành trình KNYT đã đem đến cho cộng đồng. Chúng tôi đã thực sự thân thiết như gia đình, thẳng thắn, yêu thương và sẻ chia.

Mùa xuân rộn ràng đất trời, những bức ảnh về xuân biên giới và nụ cười trẻ thơ mà các cô giáo đã gửi chính là món quà tuyệt vời hạnh phúc, thương yêu cho tất cả chúng tôi.
Cảm ơn nhé Hành trình kết nối yêu thương! Ôm hôn mọi người!

Ngày 11 tháng 03 năm 2016

Nguyễn Thị Thu Trang

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1767684090119105&set=o.829955653754069&type=3&theater

Comments are closed.