» » » Hành trình – Kết nối yêu thương: 5 năm một chặng đường

Hành trình – Kết nối yêu thương: 5 năm một chặng đường

TABC2016_BanBuot_TQ_01Cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, một trải nghiệm, một lời nói chân thành, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động sẻ chia đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít những điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kì diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Khi bạn vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu:” Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với ai đó, bạn có thể là cả thế giới.” Và kì diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn.

Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người cho và người nhận đều có được những tặng phẩm quí giá nhất của cuộc đời. Sự sẻ chia này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn những niềm đau sẽ vơi đi và dần lãng quên.TABC2016_BanBuot_TQ_27

Điều kì diệu của sự sẻ chia đã đến với chúng tôi – những con người căng tràn nhiệt huyết, tình yêu thương, tinh thần sẻ chia và đam mê các hoạt động xã hội. Điều kì diệu được đánh dấu bằng sự thành lập HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG từ chương trình mở đầu: Trăng yêu thương trên biển đảo Cô Tô. Và tiếp theo đó, hành trình đã kết nối được thật nhiều, thật nhiều những tấm lòng trong chương trình Tết ấm biên cương tại Hà Giang, Cao Bằng, Sơn La, Đất nước trọn niềm vui tại Võ Nhai – Thái Nguyên, Trăng Yêu Thương tại Nghệ An, Thanh Hoá, Xây trường cho em….

Với tiêu chí đặt ra của HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG đề ra là: mỗi năm tổ chức được 2 chương trình chính vào các dịp Tết Trung thu: TRĂNG YÊU THƯƠNG, Tết âm lịch: TẾT ẤM BIÊN CƯƠNG, 2 năm một chương trình XÂY TRƯỜNG CHO EM.

Chúng tôi mong muốn trên mỗi chặng đường của hành trình sẽ kết nối được thật nhiều tình yêu thương và sự sẻ chia, đến được những nơi ta cần đến để nhận được biết bao điều kì diệu trong cuộc sống.

Bạn có muốn đón nhận những điều kì diệu mà HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG mang lại cho mỗi thành viên không? Nó có thể làm thay đổi cách nghĩ, cách cảm của bạn về cuộc sống. Nó làm bạn lớn hơn, hoàn thiện hơn và cuộc sống của bạn có ý nghĩa nhiều hơn…

Note để nhớ Hành trình – Kết nối yêu thương: 5 năm một chặng đường: 1.6.2014 – 1.6.2018

Comments are closed.