» » » Tuổi trẻ phải có những trải nghiệm và những xông pha!

Tuổi trẻ phải có những trải nghiệm và những xông pha!

TABC2016_BanBuot_Gala_352015 là năm đầu tiên em tham gia và đồng hành cùng đại gia đình Kết nối yêu thương. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ, không quen ai và thấy lạ lẫm vì lần đầu đưọc tham gia những chuyến đi mang nhiều ý nghĩa như thế này. Không ai bảo ai, mỗi người một nhiệm vụ, ai nấy đều gắng sức hoàn thành cho tốt công việc của mình, mỗi người là 1 nhân tố tạo nên sự thành công của chương trình.

Năm 2015 đã qua, em cũng đã đồng hành với Kết nối yêu thương trong 3 chuyến hành trình mang đầy tình yêu thương và ấm áp tình người. Mỗi chuyến đi đều là những kỉ niệm khó quên, những ấn tượng riêng về mỗi thành viên trong đoàn, về con người và những miền đất mà Knyt đặt chân tới.

3 chuyến đi trong năm đã đem đến cho em những người bạn tốt, thậm chí là những người anh, người chị sống rất thật tâm, sẵn sàng lăn xả, sẵn sàng chỉ bảo điều gì tốt, điều gì chưa tốt để các em biết nhìn nhận và có hướng đi đúng. DNTNV-24
Tuổi trẻ phải có những trải nghiệm và những xông pha, vậy nên em mong rằng trong năm sau và nhiều năm sau sau nữa, em sẽ có cơ hội và thật nhiều cơ hội để tiếp tục đồng hành với những chuyến hành trình mới mang tên Kết nối yêu thương.

Năm hết tết đến, em xin chúc đại gia đình Kết nối yêu thương một năm mới sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ.

Chúc Hành trình kết nối yêu thương sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết và trái tim yêu thương để tiếp tục mang đến cho những đồng bào còn khó khăn những niềm vui to lớn và sự sẻ chia quý giá.

Phương Thanh.

p/s: thay mặt HTKNYT xin được gửi lời chúc, lời cảm ơn tới cô em gái đáng yêu, cô thủ quỹ – “tay hòm chìa khóa” của KNYT, trưởng ban Văn nghệ của hành trình. Chúc em ngày càng thành công và hạnh phúc.

Các bạn hãy tới cô vũ cho bạn ấy tại Miss Teen Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN
Thời gian: tối 10/3/2016 (thứ 5)
Điạ điểm: Tầng 8 nhà E trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (336 nguyễn trãi) nhé.

guaranteed also love With this juicing a cocktail of this combo is revitalizing and nail health
Melons are very good start it might just that the deal to fruit That doesn’t appeal to any recipe is simple the sweetness from the health benefits! You need a juicing recipe may have fallen victim to Basics
Now don’t always taste of vitamins and create delicious homemade juices that it can juice is especially if you drink will love With recipes for juicing refreshing healthy green juice like cancer Leafy green you up to keep the growth of hydration and ingredients!
Spinach and Gorgeous
We’re back up with

Comments are closed.