» » » Tiếp nhận kinh phí xây trường của Cộng đồng người Việt Hildesheim – CHLB Đức

Tiếp nhận kinh phí xây trường của Cộng đồng người Việt Hildesheim – CHLB Đức

posted in: Blog Xây dựng trường, Quyên góp | 0

Tiep Nhan Hildesheim 2016Ngày 20/02/2016, Hành Trình – Kết Nối Yêu Thương đã tổ chức Tiếp nhận 100 triệu VNĐ ủng hộ kinh phí dự án Xây trường cho em của Cộng đồng người Việt tại thành phố Hildesheim – CHLB Đức. Thay mặt HTKNYT xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng bào tại Tp Hildesheim. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng kinh phí trên đúng mục đích và hiệu quả nhất, hoàn thành đúng tiến độ dự án. Đem lại lợi ích thiết thực cho các em nhỏ tại Bản Buốt, xã Chiềng Kheo, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn la.

Buổi tiếp nhận diễn ra trong không khí cởi mở và thắm tình đoàn kết. Cộng đồng người Việt tại TP Hildesheim đã ủy quyền chị Nguyễn Thị Thủy (công tác tại Cty CP Vận tải biển Vinafco) làm đại diện trao tặng. Đại diện BĐH HTKNYT gồm có đầy đủ các thành viên ban điều hành: Mr Trần Quang Vinh, Mrs Mã Thị Tới, Mrs Dung, Ms Vũ Hồng Hạnh, Mr Cao Xuân Mạnh. Hai bên đã cùng nhau ký vào biên bản ghi nhớ Tiếp nhận kinh phí ủng hộ.

Các giai đoạn thực hiện dự án như sau:
+ Tháng 3/2016 hoàn thiện hồ sơ, bản vẽ dự toán dự án Xây trường cho em (XTCE) tại Bản Buốt, xã Chiềng Kheo, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Trình các cơ quan hữu quan của huyện Mai Sơn để thống nhất nội dung thiết kế và điều chỉnh (nếu có).
+ Tháng 06/2016 Khởi công dự án XTCE với sự tham gia của các đơn vị và cá nhân trực tiếp tham gia xây dựng
+ Tháng 07/2016 Khánh thành dự án XTCE với sự tham gia của các đơn vị tham gia dự án các nhà hảo tâm/bảo trợ chính của hành trình, Ban văn nghệ của Hành trình, các thành viên chính thức.

Trân trọng thông báo!

https://www.flickr.com/photos/ketnoiyeuthuongorg/sets/72157662745522453/

Comments are closed.