» » Chung tay góp sức cho cậu bé nghị lực!

Chung tay góp sức cho cậu bé nghị lực!

posted in: Blog Thành viên, Hình Ảnh, Quyên góp | 0

CaNhacGayQuyDHLiconHôm nay ngày 4-12-2015, bạn Ứng Minh Phương, bạn Nguyễn Mậu Thành đại diện BTC đêm nhạc từ thiện chung tay góp sức cho bé Đồng Hoàng Long cùng đại diện BCN Hành trình Kết Nối Yêu Thương đã đến Viện Bỏng quốc gia (Hà Nội) để thăm hỏi và động viên bé Long.

Toàn bộ số tiền quyên góp trong đêm nhạc và giúp đỡ của các nhà hảo tâm là 3.400.000đ. Chúng tôi đã trích 200.000đ mua quà bánh, gửi bé Long và gia đình số tiền 3.200.000đ với mong muốn giúp bé và gia đình trang trải một phần nào viện phí.

Dong Hoang Long tap viet bang tay trai
Bé Long tập viết bằng tay trái

Chúng tôi rất xúc động khi nghe anh Đồng Nam Anh bố bé chia sẻ: Bé tập viết bằng tay trái và dòng chữ đầu tiên bé viết là : Ba ơi con thương ba nhiều lắm. Bé luôn yêu đời, bệnh như vậy nhưng bé vẫn vui vẻ hát.

Chúng tôi thật sự rất khâm phục nghị lực và ý chí của bé.

Một lần nữa thay mặt BTC xin được cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ sẻ chia cùng chúng tôi chung tay góp sức giúp đỡ bé Long. Xin được cảm ơn các nghệ sĩ và band nhạc đã đến tham gia biểu diễn. Xin cảm ơn Hành trình Kết Nối Yêu Thương đã cùng đồng hành. Xin cảm ơn Texas Cafe đã tạo điều kiện về mặt bằng cho đêm nhạc.

Rồi đây, cuộc sống của bé Hoàng Long sẽ bị đảo lộn hoàn toàn nhưng với nghị lực của mình, chắc chắn rằng em sẽ vượt qua tất cả.

 

Leave a Reply