BangzonNgày 19.09.2015 chương trình “Trăng yêu thương” đã đến với các em học sinh nghèo trường Tiểu học Quang Phong II, xã Quang Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An). Với mong muốn mang đến cho các em học sinh nghèo có một cái tết Trung thu ấm áp.

Chương trình đã tổ chức cho các em thiếu nhi làm những bộ trang phục tái chế bảo vệ môi trường và tập diễn thời trang, các hoạt động tập võ, cắt tóc, trò chơi dân gian, chiếu film hoạt hình HD cũng thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.Cat toc

Đặc biệt, với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của Công ty Ánh Hồng Audio, thiết bị trình chiếu hiện đại của Zodiac, sự chuẩn bị và dàn dựng công phu Hành trình dành tặng cho toàn thể bà con nhân dân và thiếu nhi nơi đây một đêm gala phá cỗ trông trăng với nhiều tiết mục đặc sắc như: văn nghệ, múa, hài kịch, thời trang, ảo thuật, múa lân… để lại ấn tượng trong lòng người dân bản địa.

TYT2015-03Chương trình Trăng Yêu Thương 2015 đã trao tặng 300 xuất quà bao gồm sách vở, đồ dùng học tập, cặp sách, sữa, mỳ tôm… cho toàn thể các em học sinh trường mẫu giáo và tiểu học thuộc 3 bản: Bản Quyn, bản Páo, và bản Nậm Xái, Hành trình đã tặng Cờ và xây dựng tặng Trường Tiểu Học Quang Phong 2 một cột cờ. Đặc biệt, nhân dịp trung thu đã tặng những chiếc bánh trung thu và nhiều loại đèn lồng rực rỡ cho giáo viên và các em học sinh. Tổng giá trị quà tặng là 53.5 triệu đồng.

Chương trình đã mang đến các em học sinh nghèo ở huyện biên giới Quế Phong một mùa trung thu ấm áp.TYT2015-01

Bạn Trần Quang Vinh – đại diện nhóm chia sẻ: đây là lần đầu tiên nhóm đến với huyện miền núi Quế Phong, Nghệ An. Dù đường sá xa xôi đi lại còn gian nan, nhưng có mặt tại đây mới thấu hiểu các em học sinh ở mảnh đất này còn khó khăn hơn bội phần. Với những món quà nhỏ này, chúng tôi mong muốn các em có một cái tết Trung thu ý nghĩa, ấm áp hơn và chúc các em luôn học thật tốt”.

Để tổ chức được một chương trình thành công và ý nghĩa như lần này “Hành Trình Kết nối yêu thương” xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị/cá nhân đã cùng phối kết hợp và ủng hộ.

Link liên quan:


Chương trình diễn ra hấp dẫn nhất với các tiết mục như:

 • Chiếu phim Hoạt hình trên màn ảnh 200″(4,5m x 2,5m)
 • Giao lưu văn hóa văn nghệ
 • Múa lân, ảo thuật
 • Các em học sinh địa phương cùng tham gia biểu diễn văn nghệ, thời trang từ vật liệu tái chế với thông điệp bảo vệ môi trường, tham gia trò chơi dân gian…
 • Giao lưu văn hóa giữa các bạn học sinh Hà nội và các bạn nhỏ địa phương
 • Tuyên truyền giữ gìn vệ sinh cá nhân, cắt móng tay, móng chân cho các em


Quà tặng chương trình “TRĂNG YÊU THƯƠNG 2015”:

 • Chương trình Trăng Yêu Thương 2015 đã trao tặng 300 xuất quà bao gồm sách vở, đồ dùng học tập, cặp sách, sữa, mỳ tôm… cho toàn thể các em học sinh trường mẫu giáo và tiểu học thuộc 3 bản: Bản Quyn, bản Páo, và bản Nậm Xái, Hành trình đã tặng Cờ và xây dựng tặng Trường Tiểu Học Quang Phong 2 một cột cờ. Đặc biệt, nhân dịp trung thu đã tặng những chiếc bánh trung thu và nhiều loại đèn lồng rực rỡ cho giáo viên và các em học sinh. Tổng giá trị quà tặng là 53.5 triệu đồng.
 • Tặng 30 em học sinh tiêu biểu + gia đình khó khăn mỗi em một phần quà trị giá 200.000đ

Để thực hiện được chương trình này, ban tổ chức xin gửi tới các đơn vị, cá nhân tài trợ lời cảm ơn chân tình! Các nhà tài trợ chính:

 • UBND huyện Quế Phong, PGD huyện Quế Phong, UBND xã Quang Phong, BGH và các thầy cô giáo trường Tiểu học Quang Phong 2, Các thầy cô giáo ở các điểm trường mầm non tại Bản Quyn
 • Công ty TNHH Vĩnh Hải Đồng Nai, Công ty TNHH MTV Ánh Hồng Audio, Cửa hàng tập hóa Quang Anh Tân Mai Hà Nội, Công ty TNHH Minh Ly Đống Đa Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo, 360 VIETNAM TEAM, VAV Studio, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục 123, Mỹ phẩm 3A, Cty Công ty TNHH Âm Thanh Số, HDvietnam.com, HD Thái Nguyên, Công ty LHT Tech, Minix.com.vn
 • Bà Nguyễn Mai Anh, Ông Nguyễn Thanh Hoàng, Bà Trần Kim Dung, Bà Lê Hồng Hà, Ông Khúc Tuấn Anh, Ông Lê Hoàng Anh, Ông Liên Khánh Bình, Ông Phùng Nho, Ông Đỗ Tiến Minh, Ông Cao Mạnh, Bà Nguyễn Hải Yến, Bà Triệu Hoài Thu, Ông Trần Công Nghiêm, Chiến sĩ Nguyễn Thừa Tiếp, Trần Minh Tuấn, các em: Hoàng Đức Trọng, Nguyễn Vân Hoàng, Đặng Uyên…… và rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã quyên góp, ủng hộ để xây dựng chương trình thiện nguyện lần này.

CHI TIẾT QUYÊN GÓP-THU-CHI QUÝ VỊ VUI LÒNG CLICK: https://goo.gl/NAO2f2

TYT2015TienTram-01Ngày 13,14/08/2015 BTC chương trình Trăng Yêu Thương 2015 đã có buổi làm việc với LĐ UBND xã Quang Phong, BGH Trường Tiểu học Quang Phong 2 về các nội dung phối hợp công tác tổ chức chương trình. Qua buổi làm việc BTC đã hiểu được tình cảm chân tình của thầy cô giáo nơi đây, hoàn cảnh sinh hoạt và học tập của các em Học sinh.

Xã Quang Phong, Quế Phong, Nghệ An (Biên giới Việt – Lào). Nằm cách trung tâm huyện 30km về phía tây nam, Quang Phong là một xã thuần nông của huyện miền núi rẻo cao Quế Phong. 100% dân số ở đây là dân tộc Thái, chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nghiệp nên thu nhập thấp, cuộc sống của bà con còn rất nhiều khó khăn.

Do đó, việc học hành của con em dân tộc nơi đây chưa được quan tâm đúng mức. Hàng ngày, các em muốn đến trường học phải phải đi bộ 4 đến 5km trên những con đường đất lầy lội để tới trường. Trong khi đó, bữa cơm của các em lại đạm bạc, thiếu chất nên dù đã học lớp 7, lớp 8 mà trông các em không khác gì học sinh lớp 4, lớp 5 ở thành phố. Khó khăn, vất vả là thế nhưng các em vẫn hăng say học hành với mong ước xây dựng bản làng tương lai.

Thấu hiểu và đồng cảm cùng với những khó khăn vất vả của trẻ em vùng Quang Phong, chúng tôi đã quyết định tổ chức chương trình “Trăng yêu thương 2015” tại trường tiểu học Quang Phong 2. Trong chương trình, chúng tôi sẽ trao tặng các em sách vở và đồ dùng học tập. Cùng với đó, chúng tôi sẽ trao tặng cho các em những chiếc đèn lồng dân gian, đèn ông sao sặc sỡ, những chiếc bánh trung thu thơm ngon, chuỗi hoạt động dân gian và một đêm nghệ thuật “Trăng yêu thương” đặc sắc.

VIDEO CLIP ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY

Nội dung dự kiến tổ chức:

 • Tổ chức đêm Gala
 • Các trò chơi dân gian, trò chơi trí tuệ
 • Chiếu phim hoạt hình
 • Địa điểm tổ chức : Tại sân trường
 • Liên hoan bánh kẹo
 • Số lượng học sinh: 300 cháu.
 • Tặng các phần quà sách vở, đồ dùng học tập
 • Thời gian tổ chức ngày 19/09/2015 400 đèn ông sao + đèn lồng
 • 2300 vở ô ly
 • 350 bánh trung thu
 • Mâm ngũ quả phá cỗ trông trăng
 • 230 bộ Đồ dùng học tập
 • 30 Cặp sách, 30 thùng mỳ tôm tặng học sinh vượt khó
 • 350 xuất bánh kẹo
 • Dựng cột cờ tặng nhà trường

Leave a Reply