Backdrop

 “ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI” là tên gọi chương trình thiện nguyện văn hóa, văn nghệ nhằm mang đến cho các em nhỏ những niềm vui, tình yêu thương ấm áp vào dịp kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước do “Hành trình Kết nối yêu thương” tổ chức tối 28-4-2015 tại Trường Tiểu học và THCS Làng Mười, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Tại chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng đã được xem phim hoạt hình, vui liên hoan văn nghệ, thưởng thức các màn biểu diễn võ thuật, múa lân, tham gia biểu diễn thời trang từ vật liệu tái chế với thông điệp bảo vệ môi trường, tham gia trò chơi dân gian…ON TAP HE TOAN - TIENG VIET

Nhân dịp này, “Hành trình Kết nối yêu thương” đã trao tặng 1 bộ sách ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt của mỗi khối lớp học cho Trường Tiểu học, THCS Làng Mười; trao trên 90 suất quà gồm sách vở ôn tập hè, đồ dùng học tập cho học sinh tại phân trường; tặng 7 suất quà cho các cụ già neo đơn, 9 suất quà cho học sinh thuộc diện gia đình chính sách, người có công và 120 xuất gà KFC để các em học sinh liên hoan. Tổng giá trị các suất quà là trên 20 triệu đồng. Những phần quà nhỏ bé nhưng chứa chan tình cảm của rất rất nhiều tấm lòng hảo tâm, của tất cả các thành viên trong đoàn. Trước đó, nhóm đã hành trình về nguồn tại địa điểm rừng Khuôn Mánh, nơi ra đời Đội cứu quốc quân II.

RUNG KHUON MANH iconNhóm tình nguyện “Hành trình Kết nối yêu thương” được thành lập từ năm 2013 với trên 40 thành viên là các cá nhân, tập thể đang công tác tại trường học, đơn vị doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước. Với mong muốn sẻ chia yêu thương với đồng bào vùng sâu, xa, khó khăn, nhất là đối tượng trẻ em, người già neo đơn, nhóm đã kêu gọi nhiều nguồn kinh phí hỗ trợ để tổ chức các chương trình tặng quà, mang văn hóa giải trí lành mạnh đến cho trẻ em nông thôn.

Để tổ chức được một chương trình thành công và ý nghĩa như lần này “Hành Trình Kết nối yêu thương” xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị/cá nhân đã cùng phối kết hợp và ủng hộ.

LINK LIÊN QUAN

 

Chương trình diễn ra hấp dẫn nhất với các tiết mục như:

 • Chiếu phim Hoạt hình trên màn ảnh 200″(4,5m x 2,5m)
 • Giao lưu văn hóa văn nghệ
 • Tò he, Múa lân
 • Các em học sinh địa phương cùng tham gia biểu diễn văn nghệ võ thuật, thời trang từ vật liệu tái chế với thông điệp bảo vệ môi trường, tham gia trò chơi dân gian…
 • Giao lưu văn hóa giữa các bạn học sinh Hà nội và các bạn nhỏ địa phương
 • Tuyên truyền giữ gìn vệ sinh cá nhân, cắt móng tay, móng chân cho các em

 • Quà tặng chương trình “ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI”:
  • Tặng mỗi học sinh một phần quà trị giá 50.000đ bao gồm: 10 quyển vở + 5 bút + 1 sách ôn tập hè + bộ dụng cụ Eke, thước kẻ, đo độ
  • Tặng 9 em học sinh tiêu biểu + gia đình chính sách mỗi em một phần quà trị giá 200.000đ
  • Tặng 7 cụ già neo đơn mỗi cụ một phần quà bao gồm: 1 thùng Mỳ tôm + 10kg Gạo + 5 lít Dầu ăn + 1kg Đường
  • Liên hoan fastfood: 120 xuất gà rán ròn + khoai tây chiên dự toán 35.000đ/học sinh
 • Để thực hiện được chương trình này, ban tổ chức xin gửi tới các đơn vị, cá nhân tài trợ lời cảm ơn chân tình! Các nhà tài trợ chính: VAV Studio, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục 123, Mỹ phẩm 3A, Cty Công ty TNHH Âm Thanh Số, HDvietnam.com,  HD Thái Nguyên, Công ty LHT Tech, Minix.com.vn, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo, Viet Play TV, Tập thể lớp 12A4 và 12A10 – Trường THPT Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội, Mr Liên Khánh Bình, Mr Bính (HDVN), Mr Nguyễn Xuân Đằng, Mr Minh Đức, Mr Công Nghiêm, Mrs Thảo Thiên, Hà Hồng Lê, Mr Đỗ Tiến Minh, Mrs Quế Bùi, Mrs Vũ Hoàng Yến, Mr Công Nguyễn, Mr Thắng (ĐLTN), Mr Quý Phạm (VAV), Mrs Nguyễn Thị Phương, … và rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã quyên góp, ủng hộ để xây dựng chương trình thiện nguyện lần này.
 • CHI TIẾT QUYÊN GÓP-THU-CHI QUÝ VỊ VUI LÒNG CLICKhttps://goo.gl/EidOfK

Dân Tiến là một xã thuộc huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Là một xã thuộc vùng gò đồi của huyện Võ Nhai và tiếp giáp với xã Tràng Xá ở phía bắc và tây bắc, giáp với xã Phương Giao ở phía đông bắc, giáp với xã Bình Long ở phía đông, giáp với xã Liên Minh ở phía tây nam và giáp với ba xã Đồng Tiến, Quan Nậu và Xuân Lương của huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang ở phía nam. Theo Niên giám thống kê tỉnh Thái Nguyên 1999-2003, xã Dân Tiến có diện tích 55,36 km², dân số là 6037 người, mật độ dân số đạt 109 người/km². Dân Tiến được chia thành 12 xóm là Đồng Rã, Tân Tiến, Bắc Phong, Đồng Chuối, Đoàn Kết, Ba Phiêng, Đồng Vòi, Làng Chẽ, Đồng Quán, Phương Bá, Thịnh Khánh, Làng Mười.

Ngày 08/03/2015. Mr Vinh, Mr Mẫn đã đi thực tế tại thôn Làng Mười, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn đã có buổi làm việc với Mr Tạo – Bí thư xã Đoàn, Mr Hồng – Bí thư chi bộ thôn, Mr Tới – Bí thư đoàn thanh niên Làng Mười. Qua thực tế và trao đổi đã nắm được thông tin Làng Mười là một trong những địa bàn đặc biệt khó khăn của tỉnh Thái Nguyên. Chỉ có một con đường duy nhất vào trong thôn, vượt qua vùng đồi núi và qua 5 con suối để vào đến trung tâm của thôn. Từ đó lại rẽ đi 4 hướng để vào được các phân khu, việc di chuyển tới các điểm của thôn rất khó. Các cháu nhỏ đi học đều phải vượt qua hơn 5km đường đất đỏ lầy lội để tới được trường. Vào mùa mưa, nước trên núi dồn xuống các khe suối tạo thành lũ, không phương tiện nào có thể đi qua, có thể nói thôn bị cô lập với bên ngoài cả một mùa mưa. 

Hãy cùng chúng tôi kết nối những yêu thương, đem đến cho các em nhỏ nơi đây những niềm vui, tình yêu thương ấm áp vào dịp kỉ niệm ngày giải phóng đất nước 30/4.

Nội dung dự kiến tổ chức:

 • Ca múa nhạc giao lưu
 • Các tiết mục nhảy và Hiphop => tìm kiếm thành viên thực hiện
 • Các trò chơi dân gian, trò chơi trí tuệ => đề xuất trò chơi
 • Chiếu phim hoạt hình
 • Địa điểm tổ chức : Tại sân trường
 • Liên hoan bánh kẹo
 • Số lượng học sinh: 95 cháu.
 • Tặng các phần quà sách vở, đồ dùng học tập,
 • Tặng quà 5 cụ già neo đơn hoặc có hoàn cảnh khó khăn
 • Thời gian tổ chức ngày 28/04/2015

Leave a Reply